VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm của chúng tôi :" vatlieuxaydungcantho.com" Là một nhà phân phối sỉ và lẻ Vật liệu xây dựng,gạch ốp lát, máy nước nóng, bồn nước, Thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, phòng tắm....Đa dạng về chủng loại, cạnh tranh về giá, phương thức phục vụ nhanh chóng, thanh toán linh hoạt.

Trung Tâm của chúng tôi với phương thức liên kết với các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng lựa chọn ra những sản phẩm có thương hiệu uy tính và chất lượng. để phân phối cho các cửa hàng vlxd đầy đủ các sản phẩm với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hiệu, uy tín.
• Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
• Nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao do được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp thép không rỉ phát triển như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan...
• Cam kết chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do trung tâm cung cấp.
• Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Góp phần mang lại sự thành đạt và thịnh vượng cho mọi khách hàng. Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TMDV Vật Liệu Xây Dựng Xanh
Trụ sở : 278/13A Đường tầm vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại : 0939979745 - 0941405259

E-mail: vatlieuxaydungcantho@gmail.com
Mời quý khách xem tại website của công ty

Website: www. vatlieuxaydungcantho.com

Trong cùng danh mục